Các dịch vụ:
*

May giat cong nghiep

Nhưng đối với khách sạn thì chúng ta nên lựa chọn dải công suất nào phù hợp ?

Với dòng máy giặt vắt công nghiệp thì hầu hết các đơn vị lựa chọn 2 thương hiệu nổi tiếng đó là dòng máy giặt Image và máy giặt Primus là ổn định nhất . Việc lựa chọn các dải công suất máy giặt từ 30kg đến 60kg là phù hợp và cũng cần dựa và số lượng phòng để chúng ta lựa chọn công suất phù hợp .

– Máy giặt cho xưởng giặt là : Đối với xưởng giặt là thì chúng ta cần lựa chọn đúng dải công suất cho máy giặt là công nghiệp dựa vào khối lượng vải giặt từ khách hàng , ví dụ như số lượng vải khô 1 ngày tầm 400 kg mà chúng ta sử dụng liên tục trong 10 tiếng thì chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt từ 36kg đến 40kg / 1 mẻ giặt vải khô .

– Máy giặt cho bệnh viện : Thông thường nhu cầu giặt đồ trong bệnh viện khá lớn cho nên chúng ta nên lựa chọn dải công suất lớn tầm 30kg cho đến 80kg/ 1 mẻ giặt tùy vào quy mô của bệnh viện .

Máy giặt công nghiệp là một trong những dòng máy giặt có công suất cao cho nên vấn đề lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho đơn vị mình thì chúng ta cần khá nhiều yếu tố để cho ta có thể lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất .


Có những người thì chỉ cần dòng máy giặt mình khi mua là sử dụng tốt , hiệu quả là được , cũng có người đòi hỏi các dòng máy giặt công nghiệp phải đáp ứng được đầy đủ các vấn đề về chất lượng , thương hiệu , về các vấn đề về công suất và độ bền tốt nhất .

Vậy dưới đây là một trong những tiêu chí giúp chúng ta có thể lựa chọn được dòng may giat cong nghiep và máy sấy công nghiệp tốt nhất :Vấn đề đầu tiên chúng ta cần nói đến đó là tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ , chúng ta cần một thương hiệu có nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng .

Nếu để mà lựa chọn thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp từ Châu Âu hay Châu Á ngoại trừ các dòng máy giặt từ Trung Quốc kém chất lượng .

– Lựa chọn thương hiệu cho máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp bởi hầu đây cũng là vấn đề khá quan trọng nó đem đến cho chúng ta sự tin tưởng hiện nay trên thị trường máy giặt đang có 4 thương hiệu máy giặt đáng để sử dụng nhất đó là máy giặt công nghiệp Fagor , Image , Maxi , Girbau .

– Yếu tố về công suất máy giặt , chúng ta cần lựa chọn các dòng công suất máy giặt sao cho phù hợp với nhu cầu về khối lượng giặt vải khô trong 1 ngày của đơn vị mình để từ đó có công thức tính .

– Lựa chọn mức giá cho máy giặt công nghiệp đây cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm nhất bởi thông thường với những ai đang đang có nhu cầu tìm mua thường có 1 khoản chi phí đầu tư cho hệ thống giặt là .

– Kiểm tra máy giặt xem có sử dụng inverter hay không , thông thường chúng ta nên sử dụng các dòng máy giặt có inverter thì sẽ tối ưu được công suất và nguồn nhiên liệu của máy giặt .

– Vấn đề bảo hành chính cũng là một trong những yếu tố giúp chúng ta nên lựa chọn đơn vị đó hay không , thông thường đối với các dòng máy giặt công nghiệp chính hãng thường được bảo hành chính hãng 12 tháng .

– Lựa chọn đơn vị có hỗ trợ sau bán

như gặp vấn đề về kỹ thuật sẽ được giải quyết nhanh chóng , thông thường thì các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nào tốt sẽ có hệ thống hỗ trợ kỹ thuật máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp tốt .
 


Trên thị trường hiện nay không thấy biết bao nhiêu là hãng máy giặt và máy giặt công nghiệp , chính vì nhiều như thế cho nên chúng gặp khá nhiều về khó khăn trong công việc tìm mua và lựa chọn dòng máy giặt , máy giặt công nghiệp cho đơn vị mình .

Như chúng ta biết thì số chi phí bỏ ra để mua máy giặt công nghiệp là không phải là nhỏ cho nên việc lựa chọn được 1 thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng tốt nhất về độ bền và chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Để mà đánh giá các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp thương hiệu tốt nhất thì chúng ta cần quan tâm đến khá nhiều yếu tố đi kèm theo nó đó là chất lượng máy giặt công nghiệp như : về các tính năng nổi bật của thượng hiệu máy giặt đó , về cấu tạo máy giặt , độ bền của sản phẩm ,tính năng ưu việt , tính năng nổi bật của các dòng máy giặt công nghiệp so với các dòng máy giặt khác.

Hiện nay trên thị trường máy giặt công nghiệp đang tồn tại 2 dòng máy giặt công nghiệp có thể nói là được đánh giá khá cao tại Việt Nam đó là dòng máy giặt công nghiệp Image và máy giặt công nghiệp Fagor .

Đối với các dòng máy giặt công nghiệp Image thì đây là dòng máy giặt có thương hiệu từ lâu đến từ Châu Á , đặc biệt đây là dòng máy giặt có thương hiệu từ Thái Lan là một trong những quốc gia có nền phát triển các dòng máy giặt khá nổi tiếng .

 Đặc biệt với thương hiệu máy giặt Image thì đây là dòng máy giặt được tích hợp các công nghệ tiên tiến của Mỹ cho nên đây là được đánh giá là một trong những dòng máy giặt có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các dòng máy giặt khác .
 
 Ngoài ra máy giặt có cấu tạo khá vững chắc là được thiết kế với bộ khung thép và lớp vỏ bằng loại không gỉ sơn tĩnh điện . Do đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Châu Á cho nên nó khá thân thiện với người dùng khu vực Châu Á đặc biệt là tại Việt Nam .
 

Bảng giá seo websiteTiếp đến là dòng máy giặt công nghiệp Fagor , đây là thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha cho nên hầu hết các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp này được đánh giá khá cao từ khu vực Châu Âu . Với thương hiệu Fagor đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đặc biệt là trong các khu vực như bệnh viện , xưởng giặt là bởi nó có tính năng ưu việt và sử dụng chuyền dùng trong các lĩnh vực này .- Phone: +84-908-744-256