Các dịch vụ:
* Xử lý nước nhiễm mặn: 0933242115

Xử lý nước nhiễm mặn

Bốn giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn mini:

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn mini nói riêng và các khách sạn nói chung nhất thiết phải được cung cấp & lắp đặt bởi công ty chuyên nghiệp để bảo đảm phục vụ khách, tăng ưu thế cạnh tranh cho khách sạn.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn mini phải đáp ứng tốt 5 tiêu chí:

    Hiệu quả kinh tế cao – Nước luôn nóng tốt – Không có nắng cũng có nước nóng.
    Đông khách cũng đủ nước nóng – Ít bảo trì và khi cần phải được đáp ứng nhanh.

Sunpo là chuyên gia về nhiệt năng lượng mặt trời, với sản phẩm tốt, được thiết kế bởi chuyên gia, lắp đặt bởi kỹ thuật chuyên nghiệp và tất cả được làm việc để góp phần tăng sự hài lòng của khách hàng cho khách sạn.

Có rất nhiều khách sạn gia đình, không yêu cầu quá cao cấp, chủ đầu tư mong muốn có một hệ thống giá rẻ.

Nếu nhu cầu < 1000 lít nước nóng mỗi ngày thì nên chọn loại dân dụng ghép lại với nhau. Có thể đầu tư ban đầu một máy và ghép thêm khi khách đông dần.

Giá thấp nhất là loại ống thủy tinh áp lực thấp. Các dung tích có thể là: 320L, 260L, 215L, 180L. Công suất tính cho khách sạn nhỏ khoảng 20-30L cho mỗi lượt khách hoặc mỗi khách/ngày.

Xử lý nước nhiễm mặn


Là nhà cung cấp lớn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn được thiết kế sẵn và tùy chỉnh để sử dụng cho mục đích thương mại, công suất dao động từ 150 đến 100.000 LPH. Các máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn tạo ra nước chất lượng cao với chi phí thấp, tất cả đều được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến cho các giải pháp chính xác và tùy chỉnh. Khi dùng nguồn nước nhiễm mặn chưa qua xử lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nước nhiễm mặn sẽ đi vào cơ thể hút nước từ các tế bào, gây nên hiện tượng mất nước khiến cho tế bào ngày càng bị teo nhỏ. Trên đây là 3 cách lọc nước biển thành nước ngọt hay lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp thêm các kiến thức cho bạn.


Hiệu quả kinh tế cao của nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn mini:

Việc sản xuất nước nóng từ nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng là miễn phí. Do đó không một giải pháp nước nóng nào hiện nay đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Xem thêm mục Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời để biết rõ hiệu quả kinh tế mà Sunpo đem lại cho khách hàng.

Máy Sunpo được sản xuất cho cả những vùng ít nắng như châu Âu, nên độ nóng cao hơn sản phẩm khác khoảng 10%. Sunpo đảm bảo nhiệt độ từ 50 – 950C sau một ngày nắng. Hơn 11.000 sản phẩm của Sunpo đã lắp đặt chưa bao giờ gặp trường hợp nóng yếu trong 10 năm qua.

Luôn có nước nóng trong mọi lúc:

Khi đầu tư đủ công suất thì năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại khi áp thấp nhiệt đới kéo dài sẽ có điện trở dự phòng đáp ứng.

Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cần phải gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự phòng để bảo đảm luôn có nước nóng trong mọi lúc. Lúc trời không nắng kéo dài hoặc khách tăng cao đột biến thì hỗ trợ điện sẽ tự động bật lên làm nóng nước.

Tuổi thọ lâu bền & ổn định cao:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý tự nhiên nên rất bền và ổn định. Tuy nhiên để một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời loại ống thủy tinh áp lực thấp hoạt động ổn định, cần có:

    Hệ thống ống cấp nước nóng đến các phòng hợp lý với hệ số đồng thời khoảng 50%. Tiết diện ống không nên quá nhỏ để bị hụt lưu lượng và cũng không nên quá lớn để mở lâu có nước nóng.

    Giải pháp tốt nhất cho khách sạn nhỏ là giữ nhiệt trong ống, không nên dùng bơm hồi cho trường hợp này vì sẽ phí mà không hiệu quả cao.
    
    Nguồn nước cấp cho máy năng lượng là nước sạch hay nước phông tên thành phố.
    Một bồn chứa nước lạnh cao hơn sàn lắp máy năng lượng 0,7-1,0m để cấp nước cho máy theo nguyên tắc hai bình thông nhau.
    

Xử lý nước nhiễm mặn

    Nguồn điện đủ tải để kết nối với điện trở dự phòng.

Các vấn đề có thể cần bảo trì:

    Có thể có các trục trặc cần bảo trì như: Hỗ trợ điện dự phòng đốt không kịp nóng, vỡ ống thủy tinh do có vật rắn rơi vào, nước bị hụt do nguồn nước lạnh cấp vào máy bị trục trặc.
    
    Sunpo có nhiều kinh nghiệm và hiểu rất rõ từng tình huống để tư vấn khắc phục nhanh, hỗ trợ ngay nếu là tình huống gấp, hoặc trong vòng 48h làm việc nếu tình huống không cần gấp.

Toàn bộ máy Sunpo được bảo hành 05 năm, các phụ kiện bảo hành 01 năm. Bảo trì miễn phí 02 lần sau năm thứ 2 & năm thứ 4. Bảo trì theo yêu cầu trọn đời sản phẩm.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn lớn phải đạt chuyên nghiệp:

Nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn lớn có công suất trên 100 và siêu lớn đến vài ngàn phòng hiện đang phát triển theo các khu du lịch, nghỉ dưỡng và thành phố lớn. Hầu hết các khách sạn lớn đều là cao cấp và rất trân trọng uy tín thương hiệu.

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ cho khách sạn lớn phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng từ Chất lượng sản phẩm – Trình độ tay nghề – Văn hóa phục vụ.

 Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn lớn nhất thiết phải được cung cấp & lắp đặt bởi các công ty chuyên nghiệp. Sản phẩm phải chuyên dụng và đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế.

 Nếu không đáp ứng các yêu cầu trên thì hệ thống chỉ phát huy nhu cầu tiết kiệm mà không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách sinh họat.
 
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn lớn phải tốt đồng bộ:

Phần lớn người ta nghĩ rằng phần năng lượng mặt trời và ống cấp nước nóng là tách rời nhau. Kỳ thật nó là chung cùng một hệ thống. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời muốn hoạt động tốt phải tích hợp tất cả 5 yếu tố sau đều tốt:

    Colector thu nhiệt tốt, nóng tốt, lớp mạ thu nhiệt lâu lão hóa. Nếu yếu tố này kém thì năng lượng mặt trời không ý nghĩa.
    

Xử lý nước nhiễm mặn


    Bồn chứa nước nóng tốt, giữ nhiệt tốt >48h.
    
    Mở vòi nhanh có nước nóng. Khách sạn cao cấp thì không thể chờ > 1 phút mở vòi mới có nước nóng. Nhưng giải pháp như thế nào để mở nhanh có nước nóng mà hiệu quả kinh tế cao mới là chuyên nghiệp. Xem thêm mục Hệ thống ống cấp nước nóng.
    
    Phải luôn có nước nóng trong mọi lúc. Năng lượng mặt trời không thể sản xuất nước nóng khi gặp áp thấp nhiệt đới vài ngày. Hệ thống cần tích hợp phần gia nhiệt tư động bằng điện/ gas/ dầu để luôn đáp ứng nhu cầu nước nóng.
    
    Hệ thống đường ống cấp nước nóng từ bồn đến các điểm sử dụng phải được thiết kế khoa học, không cảm tính theo kinh nghiệm.

    Tiết diện ống phải hợp lý, không quá lớn làm hao phí nước nóng, không quá nhỏ làm hụt lưu lượng. Cần thông hiểu: Lưu lượng của từng vòi – Tổng lưu lượng của các vòi trong một nhánh – Tổng lưu lượng của các nhánh trong một trục, …và cho đến đầu ra của bồn năng lượng mặt trời.

    Tính toán tiết diện ống theo hệ số đồng thời, khách sạn càng nhiều phòng hệ số đồng thời càng nhỏ, ngoài ra không chỉ có phòng tắm mà còn nhà hàng, máy giặt.

    Sunpo cung cấp hơn 100 dự án công nghiệp tại Việt Nam từ 2005 đến nay mà chưa gặp một công trình nào được thiết kế đường ống khoa học. Vì phần lớn là do thiêt kế hệ thống nước nóng theo kiến thức của nước lạnh. Đây là vấn đề thường bị ảnh hưởng đến toàn hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của loại này là:

    Hệ thống công nghiệp được thiết kế chuyên cho công suất lớn, bồn chứa nước nóng tập trung, hệ thống điều khiển thông minh tích hợp cùng với bồn.
   
   Loại tấm phẳng mặt kính cường lực khó có rủi ro bể vỡ. Nếu mặt kính có rủi ro cũng không hề ảnh hưởng đến sự hoạt động của hệ thống nước nóng và có thể dễ dàng thay thế mà không cần gấp.

   Loại cao cấp chịu áp nên áp lực nước nóng và nước lạnh luôn đồng áp, nhiệt độ tại vòi pha luôn ổn định không gây khó chịu cho người tắm.

   Tuổi thọ lâu bền, ít phải bảo trì. Hai phần chính là bồn chứa nước nóng và tấm collector thu nhiệt hoạt động ổn định hơn vài chục năm. Chỉ cần bảo trì định kỳ phần phụ như: hỗ trợ điện, van, tủ điều khiển.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời kinh tế cho khách sạn lớn:

Khi quan tâm mạnh về yếu tố tiết kiệm thì loại Công nghiệp kinh tế – thu nhiệt bằng ống thủy tinh cũng có thể đáp ứng cho khách sạn lớn. Tuy nhiên cần phải có nhân viên bảo trì sẵn sàng ứng phó khi có sự cố bể vỡ ống thủy tinh và khắc phục ngay để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách.

Ưu điểm loại này là nóng tốt và rẻ. Điểm bất tiện nếu hệ thống có cần áp lực cao là phải dùng 2 hệ bơm tăng áp riêng biệt cho nóng & lạnh, nên nhiệt độ tại vòi pha không ổn định và có thể không
© 2007 - 2021 https://chanmaydep.donghonu.org

- Phone: +84-908-744-256