Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyển sinh trung cấp dược hà nội năm 2019

Trung Cấp Y Dược Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân

Với phương châm đào tạo “Giỏi về Y thuật – Sâu về Y lý – Giàu về Y đức” Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ đam mê ngành Y Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục về nhân lực ngành Y Dược tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Năm 2018-2019 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y Dược với 8 mã ngành cùng 5 hệ đào tạo, đặc biệt là thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng.
Ngành đào tạo Trung cấp Y Dược:

Y sĩ – Điều Dưỡng – Dược sĩ – Hộ sinh – Kỹ thuật hình ảnh Y học – Kỹ thuật Phục hình răng – Kỹ thuật Xét nghiệm – Y sĩ y học cổ truyền.
Hệ đào tạo Trung cấp Y Dược:

    Đào tạo hệ 3 năm: áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp THCS( cấp 2). Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
    Đào tạo hệ 2 năm 3 tháng: Đã hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp). Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
    Đào tạo hệ 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
    Đào tạo hệ 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,…
    Đào tạo hệ 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…

Hoc anh van


Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Hà Nội tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy. Ngoài ra, học viên còn được học liên thông lên Cao đẳng và Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của bộ GD&ĐT.

hông tin tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà Nội năm 2019

Trung Cấp Dược Hà Nội tuyển sinh miễn 100% Học Phí, chương trình đào tạo Trung Cấp Dược đạt chuẩn Bộ Y Tế, Dược Sĩ Trung Cấp liên thông CĐ - ĐH Dược. LH : 09.8259.8259

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là Trường chuyên ngành đào tạo Trung cấp Dược hệ chính quy. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế, bám sát thực tiễn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn trong ngành Dược.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên, miễn thi đầu vào.

Theo các chuyên gia về Y Dược đánh giá rằng: Ngành Dược trong những năm gần đây có bước chuyển biến rõ rệt và là ngành có tiềm năng phát triển rất cao bởi nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh ngày càng nhiều. Đây cũng là ngành mang lại cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học Dược.

Xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 với điều kiện học dễ dàng

Tự hào là địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội được nhiều cơ sở y tế công nhận. Năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược học tại Hà Nội với thông tin cụ thể như sau:

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Trung cấp, thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở lên. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành với thời lượng thực hành chiếm 70% chương trình sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành Dược sĩ tay nghề tốt để hành nghề trong ngành Dược.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Học Trung cấp Dược học trong bao lâu thì tốt nghiệp?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur tùy vào đầu vào của thí sinh, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở (đủ 17 tuổi trở lên).

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã học xong lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT. Trong đó 2 năm là thời gian học chương trình Trung cấp Dược và 03 tháng là thời gian học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.

Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian học 12 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, quản trị kinh doanh, Sư phạm…

Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian học 10 tháng: Áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

    Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018.
    Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, hoặc TC/CĐ/ĐH (nếu có).
    Bản sao công chứng học bạ THPT và bảng điểm TC/CĐ/ĐH (nếu có).
    01 Bản sao giấy khai sinh.
    04 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3).
    01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc).
    Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
    02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học.
    
   


Hoc anh van


ghe massage chan Bán ghế massage chân giúp bạn tiết kiệm chi phí cho, Ghế massage chân để massage, bấm huyệt độc đáo giúp cho đôi chân bạn trở nên khỏe khoắn. Mà còn loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại
hệ thống nước nóng trung tâm Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho, Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn lớn nhất thiết phải được cung cấp & lắp đặt bởi các công ty chuyên nghiệp. Sản phẩm phải
May giat cong nghiep Lựa chọn thương hiệu cho máy giặt công nghiệp, Lựa chọn mức giá cho máy giặt công nghiệp đây cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm nhất bởi thông thường với những ai đang đang có nhu

- Phone: +84-908-744-256